-Bánh quy bơ MX: Bột mì ( 40%), bơ (31%),nước,đường trứnd, Lactose, tinh bột, chất tạo xốp.
- Bánh quy hạt Macca MX : Bột mì ( 35%), bơ, đường cát, hạt macca ( 9%), trứng, hạt cacao, tinh bột, sữa. lactose,chất tạo xốp.
- Bánh Quy Hạt Phỉ MX: Bột mì 39%, bơ,đường , hạt phỉ (9%), trứng, tinh bột , sữa, lactose, bột cà phê, chất tạo xốp
- Thanh Hạnh Nhân MX( truyền thống): Bột mì (40%), bơ, nước hạnh nhân (10%), đường, lòng trắng trứng, sữa, lactose, tinh bột
- Thanh Hạt Phỉ MX: Bột mì 35%, bơ, nước, đường cát, hạt phỉ (7%), sốt hạt phỉ ( 4%), lòng trắng trứng , sữa, lactose, tinh bột.
- Bánh quy bơ điểm tâm MX ( truyền thống): Bột mì 35%, bơ 31%, nước, đường, sữa, lactose, muối
- Bánh quy bơ điểm tâm MX ( Vị maple Syrup): Bột mì 35% , bơ 31%, nước, đường, mật mía 2%, sữa, Lactose, tinh bột
- Hạn Sử Dụng: 10 tháng
- Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh 331 g